THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Có phải bạn đang muốn tìm những thiết bị biến căn nhà của bạn trở nên thông minh?

Các thiết bị điện thông minh ngày càng gần gũi và được sử dụng rộng rãi trong các gia đình. Điện đóng vai trò cực kỳ quan trong, nó đảm bảo cuộc sống thoải mái và tiết kiệm . Hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu rõ

Bạn có biết thiết bị điện thông minh là gì?

Đó chính là các thiết bị mà bạn có thể thao tác để điều khiển chúng hoạt động thông qua. Máy tính bảng, điện thoại thông minh hay Ipad khi được kết nối Internet. Chúng có khả năng cảm ứng ánh sáng, cảm ứng nhiệt, vì thế có thể tự hoạt động . Không cần bạn phải tiến hành thao tác bật – tắt thủ công như trước đây.

Thiết bị điện thông minh ngày càng được phát triển hiện đại hơn . Với công nghệ vi mạch nhỏ, công nghệ nano hay chip đa nhân. Thiết bị có tốc độ xử lý cực ỳ nhanh chóng, đồng thời dễ dàng kết hợp với việc trao đổi các dữ liệu giữa các thiết bị với nhau.

Một số loại thiết bị điện thông minh

Một số thiết bị được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các căn hộ nhằm phục vụ lợi ích của con người, tạo nên mô hình Smart Home hiện đại, đẳng cấp. Điện thông minh gồm có công tắc thông minh, ổ cắm thông minh, đèn thông minh hay các thiết bị cảnh báo, an ninh,… và đặc biệt quan trọng nhất chính là bộ điều khiển trung tâm. Bộ điều khiển này được ví như bộ não của căn nhà, nó liên kết chặt chẽ các thiết bị với nhau, đồng thời mau chóng phục vụ được nhu cầu của gia chủ.

Thiết bị điện thông minh mang đến những tiện ích gì cho người dùng?

Không phải bỗng dưng điện thông minh lại được tin tưởng, được sử dụng rộng rãi đến như vậy. Bởi nó mang đến những giá trị cũng như các lợi ích tuyệt vời, giúp cho chúng ta có được một cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn rất nhiều. Sử dụng các thiết bị này sẽ giúp cho các gia đình tiết kiệm được nguồn năng lượng tiêu thụ thường ngày, tiết kiệm được tài chính hiệu quả và đồng thời còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho căn nhà.

  Một số loại công tắc thông minh phục vụ cho đời sống 

Thông qua chiếc Smart Phone, Ipad,… khi được kết nối mạng, bạn đã có thể tự tin điều khiển mọi thiết bị điện trong nhà chỉ với một nút chạm nhẹ trên màn hình cảm ứng, hoặc ra lệnh bằng chính giọng nói của mình.

Khi có hệ thống điện trong ngôi nhà thông minh việc thao tác của bạn cũng sẽ giảm thiểu thời gian hơn rất nhiều, không cần tốn nhiều công sức để trực tiếp đến bật – tắt công tắc như trước kia. Nhờ thế mà những người cao tuổi, dù không cần người giúp việc nhưng vẫn luôn thoải mái với cuộc sống thường ngày của mình.

Nhà thông minh đang là xu hướng được phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Được sống, được nghỉ ngơi trong căn hộ này là niềm ao ước của hàng triệu gia đình. Và chắc chắn rằng, để đảm bảo tốt nhất cuộc sống trong căn hộ Smart Home thì không thể thiếu điện thông minh. Vinteli sẽ giúp bạn tạo nên đẳng cấp với những thiết bị chất lượng, uy tín nhất.

Trả lời

Close Menu
Call Now Button
×
×

Cart